รีวิวการเทรด Cryptocurrencies ที่ Olymp Trade

รีวิวการเทรด Cryptocurrencies ที่ Olymp Trade

Olymp Trade เสนอการซื้อขาย cryptos เป็นตัวเลือกดิจิตอลซึ่งเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือการลงทุนสำหรับสินทรัพย์ประเภทนี้ Olymp Trade ให้โอกาสคุณในการแลกเปลี่ยน cryptos เช่น Bitcoin, Ethereum, Monero และ Dash คุณสามารถแลกเปลี่ยนการจับคู่ crypto-crypto เช่น LTC / BTC

การใช้แพลตฟอร์มของ Olymp Trade สำหรับการซื้อขาย crypto มีข้อดีดังนี้:

 • หลีกเลี่ยงความซับซ้อนและความเสี่ยงของการซื้อขายแลกเปลี่ยน crypto
 • คุณสามารถทำกำไรได้เมื่อราคาสูงขึ้นหรือลดลง คุณไม่ต้องรอผลกำไรเมื่อคุณซื้อในการแลกเปลี่ยนอีกต่อไป
 • การซื้อขาย cryptos ใน Olymp Trade มาพร้อมกับค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าการซื้อขายแลกเปลี่ยน
 • ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับแฮกเกอร์เนื่องจาก Olymp Trade เสนอให้คุณเพียงแค่สัญญาซื้อขาย ดังนั้นคุณไม่ต้องเก็บ cryptos ใด ๆ ไว้ในกระเป๋าที่แฮกเกอร์สามารถแยกออกจากกันได้ในเวลาไม่กี่นาที

การซื้อขายผ่านมือถือ

การซื้อขายผ่านมือถือใน Olymp Trade นั้นมีสองวิธี ตัวเลือกแรกคือการแลกเปลี่ยนโดยใช้อินเทอร์เฟซบนเว็บบนอุปกรณ์มือถือ สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้มุมมองที่ปรับให้เหมาะกับมือถือบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตโดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอป Olymp Trade ดั้งเดิม ตัวเลือกที่สองคือการดาวน์โหลดแอพมือถือ Olymp Trade จาก App Store (สำหรับ iPhone และ iPad) หรือเวอร์ชั่น Android จาก Google Play store

ประเภทบัญชีและการสาธิตการซื้อขาย

ประเภทบัญชีที่มีอยู่ใน Olymp Trade คืออะไร โดยทั่วไปจะมีบัญชีทดลองและบัญชีจริงสองประเภท

บัญชีทดลองฟรีและให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเงินทุนเสมือนจริงซึ่งมีประโยชน์สำหรับการฝึกฝนและเรียนรู้วิธีการทำงานของแพลตฟอร์ม บัญชีตัวอย่างเป็นที่ที่คุณจะได้เรียนรู้กระบวนการซื้อขายในสภาพแวดล้อมที่ปราศจากความเสี่ยง

จากบัญชีตัวอย่างตอนนี้คุณสามารถโอนสิ่งที่คุณได้เรียนรู้ไปยังการตั้งค่าการซื้อขายจริงซึ่งมีสองประเภทบัญชีจริงสำหรับคุณ

 • มีบัญชีมาตรฐานซึ่งเป็นประเภทบัญชีระดับรายการ
 • บัญชี VIP ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่สามารถเข้าถึงเงินทุนที่มากขึ้นและผู้ที่มีประสบการณ์การซื้อขายมากขึ้นภายใต้เข็มขัดของพวกเขา $ 2,000 คือเงินฝากขั้นต่ำที่ต้องมีคุณสมบัติสำหรับบัญชีวีไอพี บัญชี VIP ยังให้สิทธิพิเศษบางอย่างซึ่งไม่ได้มอบให้กับเจ้าของบัญชีมาตรฐาน

ให้เราใช้เวลาสักครู่เพื่อเน้นถึงข้อดีของบัญชีวีไอพี ข้อดีดังต่อไปนี้:

 • การจ่ายเงินสำหรับการซื้อขายสูงขึ้น ตัวอย่างเช่นที่เจ้าของบัญชีมาตรฐานคาดว่าจะได้รับการชำระ 80% เจ้าของบัญชี VIP สามารถคาดหวังว่าจะได้รับข้อเสนอการชำระเงิน 90%
 • มีตัวเลือกในการรับโบนัสเงินฝากบัญชี 50%
 • จำนวนเงินลงทุนสูงสุดสำหรับเจ้าของบัญชี VIP มีขีด จำกัด สูงกว่าผู้ถือบัญชีมาตรฐาน สิ่งนี้ให้โอกาสในการสร้างรายได้ที่มากขึ้นสำหรับเจ้าของบัญชี VIP
 • ผู้ถือบัญชี VIP มีแนวโน้มที่จะได้รับเงินคืนบางรูปแบบจากการซื้อขาย ภายใต้ข้อเสนอนี้การซื้อขายที่ไม่ดีจำนวนหนึ่งจะเห็นเจ้าของบัญชี VIP ได้รับจำนวนเงินที่ลงทุนในการซื้อขายที่ได้รับคืน
 • วิธีการเกี่ยวกับการสัมมนาผ่านเว็บเพื่อการศึกษาเท่านั้นที่ได้รับเชิญและการวิเคราะห์การค้าที่แสดงเพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ ผู้ถือบัญชี VIP ได้รับการเข้าถึงสิ่งเหล่านี้
 • ผู้จัดการบัญชีส่วนตัวพร้อมให้คำแนะนำผู้ประกอบการ VIP ผ่านกระบวนการที่อาจท้าทาย

หากไม่มีการซื้อขายและมีการถอนภายใน 15 วันของการฝากเงินเริ่มต้น $ 2,000 สถานะวีไอพีจะถูกเพิกถอน

บัญชี VIP นั้นควรค่าแก่การซื้อหรือไม่?

บัญชี VIP มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ได้รับการปรับปรุงและความพิเศษบางอย่างที่จะทำให้ผู้ค้า VIP ได้เปรียบในตลาด นี่ไม่ได้ทำให้บัญชีมาตรฐานดูแคลน ผู้ประกอบการค้ายังคงต้องทำการศึกษาส่วนตัวเพื่อเพิ่มพูนความรู้ในการซื้อขาย เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วประโยชน์ที่มาพร้อมกับบัญชี VIP สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเหมาะสม

คุณควรค้าขายกับ Olymp Trade หรือไม่?

เพื่อสรุปคำตัดสินของเราเกี่ยวกับการค้าขายโอลิมปิกมันปลอดภัยที่จะบอกว่าปัญหาที่เกิดขึ้นกับโบรกเกอร์ตัวเลือกดิจิตอลอื่น ๆ ดูเหมือนจะได้รับการแก้ไขโดยการค้าระหว่างประเทศ บริษัท ยังเหนือกว่าคู่แข่งด้วยการให้การศึกษาที่มีคุณภาพแก่ผู้ประกอบการห้องสวีท Analytics รวมถึงระบบที่ช่วยให้มั่นใจว่าจะสามารถถอนเงินได้ทันที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *