รีวิว Tickmill โบรกเกอร์

รีวิว Tickmill โบรกเกอร์

Tickmill เปิดตัวในปี 2557 ไม่ใช่หนึ่งในทหารผ่านศึกของอุตสาหกรรมการค้า การพิจารณานั้นเป็นสิ่งที่น่าประทับใจยิ่งกว่าที่จะทำให้สถานะของตนในการซื้อขายออนไลน์ในระดับโลกในช่วงเวลาสั้น ๆ

อันที่จริงการดำเนินการประกอบด้วยสามสาขาที่แตกต่างกันซึ่งแต่ละสาขามีวัตถุประสงค์เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่กำหนด ดังนั้นบริษัทที่อยู่เบื้องหลังสาขาเหล่านี้จึงได้รับอนุญาตจากหน่วยงานการเงินต่างๆ

ประเภทบัญชี Tickmill 

นายหน้าซื้อขายเสนอบัญชีทดลองที่ไม่มีความเสี่ยงหมายถึงให้ผู้ค้าได้สัมผัสกับสิ่งที่เสนอในส่วนของเงินจริง บัญชีตัวอย่างให้การเข้าถึงแบบเต็มไปยัง MT4 เช่นเดียวกับสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้เต็มรูปแบบไม่ต้องพูดถึงความผันผวนและราคาในชีวิตจริง

นอกจากนั้นจะไม่มีบัญชีเงินจริงอีกไม่เกิน 5 บัญชี

ของเหล่านี้บัญชีคลาสสิกสามารถเข้าถึงได้มากที่สุด มันเป็นบัญชีระดับเริ่มต้นที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมเกมอย่างประหยัดและไม่ต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่น เงินฝากขั้นต่ำสำหรับบัญชีนี้คือ 100 สกุลเงินหลัก (ยอมรับ EUR, USD, GBP และ PLN ทั้งหมด) เลเวอเรจสูงสุดที่สามารถใช้ได้คือ 1: 500 และสเปรดเริ่มต้นที่ 1.6 pips การดำเนินการซื้อขายเป็นของ NDD ที่หลากหลาย

บัญชี Pro นั้นค่อนข้างได้รับการปรับปรุงเกี่ยวกับสเปรด ในขณะที่มันมีค่าคอมมิชชันที่ 2 ต่อด้านต่อล็อตสเปรดจะเริ่มต้นจาก 0 pips เลเวอเรจสูงสุดที่สามารถใช้ได้คือ 1: 500 ในบัญชีนี้เช่นกัน

จุดต่อไปของบันไดบัญชีประเภทTickmill คือบัญชี VIP ยอดเงินขั้นต่ำสำหรับบัญชีนี้คือ 50,000 สกุลเงินฐาน – ซึ่งหมายความว่าตัวเลือกนี้ไม่ใช่สำหรับทุกคน สเปรดเริ่มต้นจาก 0 pips ในบัญชีนี้ด้วยและเลเวอเรจสูงสุดที่สามารถใช้ได้คือ 1: 500 ในอินสแตนซ์นี้เช่นกัน

ตัวเลือกการฝากและถอน

ฝากขั้นต่ำที่จำเป็นคือ $ 100 เงินฝากสามารถทำผ่านช่วงที่น่าประทับใจของวิธีการได้รับการยอมรับเช่นธนาคารลวด VISA, MasterCard, Neteller , Skrill, FasaPay , PaySafeCard , Qiwi , UnionPay, DotPay และGlobePay

ไม่มีการคิดค่าคอมมิชชั่นสำหรับวิธีการฝากเงินใด ๆ เหล่านี้ยกเว้น Bank Wire ในการรับการรักษาโดยไม่เสียค่าคอมมิชชั่นกับการโอนเงินผ่านธนาคารเราจำเป็นต้องทำการฝากเงินที่มีขนาดใหญ่กว่า USD 5k

การถอนเงินจะไม่มีค่าคอมมิชชั่นในรูปแบบหรือรูปแบบใด ๆ

แพลตฟอร์มการซื้อขาย 

Tickmill มีสองแพลตฟอร์มการซื้อขาย: MT4 และผู้ซื้อขายผ่านเว็บ

Web Trader มีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึงแบบทันทีและไม่กระตือรือร้นในการดาวน์โหลดและติดตั้งอะไรลงในคอมพิวเตอร์ของพวกเขา

มันเป็นทางออกที่ดีแม้ว่าความสามารถของมันจะซีดจางลงอย่างชัดเจนถัดจาก MT4

MT4 เป็นมาตรฐานทองคำในการซื้อขายออนไลน์ มันเป็นสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ซึ่งมอบเครื่องมือในการสร้างตัวชี้วัดทางเทคนิคสคริปต์ที่กำหนดเองและ EAs ของพวกเขาเอง เนื่องจากTickmill อนุญาตให้ใช้ EAs ได้อย่างเต็มที่นี่จึงเป็นสิ่งสำคัญในตัวอย่างนี้

ข้อสรุปTickmill

โปรไฟล์การกำกับดูแลของ Tickmill สูงกว่าค่าเฉลี่ยอย่างแน่นอน แพลตฟอร์มการซื้อขายของมันไม่เหมือนใคร แต่มันก็ดี เช่นเดียวกันกับประเภทบัญชีที่ให้บริการ: พวกเขาครอบคลุมทุกความต้องการที่อาจเกิดขึ้น

เงื่อนไขการซื้อขายและการดำเนินการซื้อขายนั้นดีเยี่ยมสำหรับสินทรัพย์ / บัญชีบางประเภทเช่นกัน

ชื่อเสียงที่ดีที่สามารถรวบรวมได้จากกระดานข้อความ / กระดานสนทนาต่าง ๆ คือเชอร์รี่บนเค้ก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *